Walnut
Chính sách quyền riêng tư của Walnut
Cập nhật 30 tháng 9, 2026
Đây là bản dịch. Nếu có khác biệt so với bản tiếng Anh, bản tiếng Anh sẽ được áp dụng.
Walnut là ứng dụng trò chơi rèn luyện trí não cho iPhone. Ứng dụng được xây dựng để mọi thứ về việc chơi của bạn đều nằm lại trên thiết bị của bạn.
Chúng tôi thu thập gì
Không gì cả. Walnut không có tài khoản hay đăng nhập, không có phân tích, không có quảng cáo và không có theo dõi. Chúng tôi không vận hành máy chủ nào nhận dữ liệu của bạn.
Những gì nằm lại trên iPhone của bạn
- Điểm số, cấp độ, chuỗi ngày liên tiếp, lịch sử bài tập, thời gian giải câu đố và cài đặt của bạn được lưu trong một tệp bên trong ứng dụng. Chúng là một phần của bản sao lưu iPhone thông thường và bị xóa cùng với ứng dụng. Bạn có thể xóa chúng bất cứ lúc nào trong Me › Reset progress.
- Độ tuổi tùy chọn bạn chọn trong lúc thiết lập chỉ được dùng để gợi ý nhịp độ phù hợp và không bao giờ rời khỏi iPhone của bạn.
- Lời nhắc là các thông báo cục bộ được lên lịch trên iPhone của bạn; bạn có thể tắt chúng bất cứ lúc nào.
- Game Center (nếu bạn mở bảng xếp hạng và đăng nhập) do Apple vận hành theo chính sách quyền riêng tư của Apple; Walnut chỉ gửi điểm số trò chơi của bạn tới đó.
Giao dịch mua
Các gói đăng ký và giao dịch mua trọn đời được Apple xử lý qua App Store. Chúng tôi không bao giờ thấy thông tin thanh toán của bạn; chính sách quyền riêng tư của Apple áp dụng cho các giao dịch đó.
Quyền truy cập
Thông báo chỉ được yêu cầu nếu bạn bật lời nhắc hằng ngày, hoặc khi bạn bắt đầu dùng thử miễn phí (để chúng tôi nhắc bạn hai ngày trước khi kết thúc).
Thông tin sức khỏe
Walnut dành cho giải trí và luyện tập. Đây không phải thiết bị y tế, không chẩn đoán, điều trị hay phòng ngừa bất kỳ tình trạng nào, và không thu thập dữ liệu sức khỏe.
Trẻ em
Walnut không thu thập thông tin cá nhân từ bất kỳ ai, kể cả trẻ em.
Thay đổi
Nếu chính sách này thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật trang này và ngày ở trên.